ออกแบบและรับเหมาก่อสร้างอาคาร โรงงาน

คอนเนลส์ กรุ๊ป
บริการก่อสร้างโรงงานและอาคาร


              บริการก่อสร้างโรงงาน อาคาร วางระบบต่างๆ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง  บริษัท คิวทีที จำกัด รับเหมาก่อสร้าง,ออกแบบรับเหมางานก่อสร้าง,ตัวแทนจำหน่ายเครื่องวัดฝุ่นในอากาศ,บริการให้เช่าเครื่องจักรงานก่อสร้าง,รับงานก่อสร้างอาคารอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชย์,ตัวแทนจำหน่ายจอ Digital Signage,ตัวแทนจำหน่าย Car Diagonostic,ตัวแทนจำหน่ายเครื่องชาร์ทไฟสำหรับรถไฟฟ้า,ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปา,จำหน่ายและติดตั้งแอร์โรงงาน เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้างทางเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพ

บริษัท คิวทีที จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ 16 มกราคม 2539 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ
1. บริการออกแบบและก่อสร้างงาน
2. บริการรับเหมาก่อสร้าง

บริการก่อสร้างโรงงานและอาคาร
              กลุ่ม บริษัท Connols ประกอบด้วย บริษัท หลากหลายและผู้ให้บริการที่หลากหลายที่สุดของ One Stop Service เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าอุตสาหกรรมพาณิชย์ และลูกค้าเอกชนในหลายตลาด

              เรามีทีมบุคลากรที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในระดับต่าง ๆ เพื่อดูแลงานหลัก และรักษาระบบการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพและขั้นตอนการปฏิบัติงานซึ่งฝังอยู่ในการดำเนินงานของเรา เราให้บริการครบวงจรเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรารักษาความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดนั้น ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและพิเศษรวมถึงในทุกด้านของวิศวกรรมและการก่อสร้าง เช่น การวางแผนและการออกแบบการตกแต่งภายใน และภายนอกระบบรักษาความปลอดภัยการจัดการแบบเบ็ดเสร็จวิศวกรรมกระบวนการและบริการคลีนรูม

สนใจติดต่อ
คอนเนลส์ กรุ๊ป
ที่อยู่ : 48/53 หมู่7 ถนน บุญคุ้ม ตำบล คูคต อำเภอ ออกแบบรับเหมางานก่อสร้าง ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130
โทร : +66 2900 6900-5
แฟกซ์ : +66 2536 5354
อีเมล : info@connols.co.th
connols.co.th
connolsgroup.com
connolsgroup.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *